LADY NIGHT

Giải quyết "khô hạn" - Bí quyết làm chồng mê mẩn của mẹ hai con. Cách giữ chồng đúng cách cho chị em...

"1 năm trước, tuần nào hai vợ chồng cũng cãi nhau, chuyện chăn gối không hề có do mình "hạn hán" không rõ nguyên nhân, bị chồng bỏ bê trong khi ngày nào cũng đi gặp cô bồ nhí. Đã 3 lần hai vợ chồng thiếu chút nữa đưa nhau ra tòa...

Thu Hương - 34 tuổi đã từng có lúc tưởng gia đình tan vỡ vì cô bé khô hạn. Phận làm mẹ, làm vợ đối diện với đủ áp lực tưởng như đánh mất hạnh phúc vun vén bấy lâu. Nỗi khổ chẳng của riêng ai - Chuyện chăn gối vợ chồng không hòa hợp kéo theo đủ chuyện... và tia sáng không ngờ tới đã cứu lấy tất cả...

Hai vợ chồng hạnh phúc, con cái ấm êm trước đây em cứ ngỡ đã là kết quả trọn vẹn

Giảm ham muốn tình dục - tình cảm vợ chồng rạn nứt...

Gia đình em nhìn bề ngoài có vẻ hạnh phúc lắm, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Chồng em là quản lý một công ty xây dựng nhỏ, nhà cao xe đẹp. Em cũng là nhân viên ngân hàng, lương không cao nhưng đủ ăn tiêu thoải mái, không cần xin thêm chồng mà vẫn có tiền dư giả. Yêu nhau từ thời sinh viên, tới khi có công việc ổn định mới lấy nhau, hai vợ chồng có thêm cậu con trai hơn 1 tuổi giống bố như đúc. Vợ đẹp, chồng lại có tài lại rất hợp nhau, suốt 3 năm hôn nhân chưa một lần cãi vã nặng lời.

Về chuyện sex thì khỏi phải nói, hai đứa dính nhau như sam, tuần nào cũng phải 4 5 lần, chưa kể đổi gió thì còn nhiều hơn nữa. Từ lúc mang bầu nhu cầu của em giảm hẳn, một hai tháng đầu không sao nhưng bụng mang dạ chửa cả 8 9 tháng, gần cả năm trời cũng ấm ức lắm chứ nên có tâm sự với chồng. Ông xã quan tâm thông cảm hết mực nói anh nhịn được vì em vì con. Em cũng yên lòng phần nào vì có chồng tâm lý.

Thế nhưng lúc sinh xong, qua thời gian ở cữ vẫn không có cảm giác muốn gần chồng, không phải là hết yêu hay có người khác. Thế nhưng mỗi lần gần gũi đều không còn cảm giác hưng phấn như trước kia, nước nôi tự dưng đâu hết. Có lần đã chuẩn bị rất kĩ, hai vợ chồng ra ngoài ăn một bữa thật lãng mạn, đặt phòng ở khách sạn phong cách châu Âu, ông xã hết mực chiều chuộng làm em có cảm xúc hơn nhưng lúc lâm trận chỉ được lúc đầu, đến khi cho vào là cảm giác đau rát, khô khan ở ngay cửa mình, không thể chịu được em đành bảo ông xã dừng, hai vợ chồng đưa nhau về nhà, từ đêm đó lòng em lặng trĩu.

Giảm ham muốn tình dục - tình cảm vợ chồng rạn nứt...

Sau hôm đó hai vợ chồng bàn với nhau rồi ông xã cho em đi khám đủ bệnh viện lớn nhỏ, bốc thuốc đông y bồi bổ, đủ loại dinh dưỡng vào người mà cũng không khá hơn. Khám tại bệnh viện lớn cũng chỉ nhận lý do có thể do sau sinh nên vậy, về chăm sóc bản thân hơn, sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường Hoocmôn sinh lý nữ. Kiên trì gần nửa năm vẫn không nhận được kết quả gì.

Chồng vẫn quan tâm em nhưng thời gian về nhà với vợ con thưa hẳn. Có hôm anh báo họp hay đi công trường không về, thậm chí không về cũng chẳng báo trước, tới lúc em gọi chỉ báo bận quá không kịp thông báo, em cũng ậm ừ cho qua

Có thời gian em rơi vào trạng thái trầm cảm, làm việc, chăm con như người mất hồn. Cả đêm trằn trọc tìm hiểu vô số cách tăng cường sinh lý nữ mà cũng chỉ như mò kim đáy bể, thông tin quá nhiều, chắt lọc thực sự rất khó

Cả triệu lời mời gọi trên Google

Khó khăn này chưa qua, biến cố khác ập tới...

Thế rồi... em phát hiện chồng ngoại tình. Một lần chồng đang tắm, e thấy điện thoại chồng có chuông thông báo nên có nhìn xem xem là gì thì thấy màn hình hiện những dòng tin nhắn trong một nhóm chat đang bình phẩm về cô gái nào đó và có nhắc tới chồng. Nóng bừng mặt, em nhấn vào xem, hóa ra lâu nay những lần về muộn hay qua đêm đều là những lần đi với gái dịch vụ, lần thì đi một mình, lần thì đi với những người trong nhóm. Em sốc nặng...
Khi biết bị phát hiện ra, anh chỉ cúi đầu xin lỗi nhưng không thể bỏ vì anh cần… sex. Đây chỉ là bóc bánh trả tiền, vẫn còn thương vợ yêu vợ rất nhiều nhưng không có sex thực sự anh không chịu được. Nghe chồng nói mà em như chết điếng. Em cũng không muốn ly hôn, nhưng chẳng nhẽ cứ để chồng ra ngoài như thế mãi? Chẳng nhẽ bản thân mãi chỉ như khúc củi thế này?

Quá đau khổ, vật vã, em khóc liền 3 ngày không thiết ăn uống gì hết, chồng cũng chỉ xin lỗi em rồi cho con về nội ít hôm, để em một mình suy nghĩ, quyết định tất cả là ở em. 

Tâm trạng ngổn ngang với đủ thứ suy nghĩ

Mấy ngày sau đó em chẳng thiết ăn uống mà chỉ ngồi một góc trong căn nhà trước đây từng đầy ắp tiếng cười, nước mắt giàn giụa. Bỗng nhiên giật mình có điện thoại, không phải chồng, mà là đứa bạn thân của em. Nó sang thì em lại ngồi kể rồi tâm sự. Xuất phát điểm nhà nông như nhau, nó và em nhan sắc cũng hơn kém nhau là mấy, cùng lấy chồng năm 24 tuổi, bây giờ kinh tế nhà em khá giả hơn nhưng gia đình nó lại hạnh phúc hơn rất nhiều. Ngồi tỉ tê với nhau, nó mới kể: "Thời gian trước do quá stress vì công việc, nhà lại hai đứa con, gần 40 rồi nên không có ham muốn với chồng. Mày nhìn thế thế chứ ông Vinh nhà tao đợt trước còn cặp bồ, hứa mua nhà mua xe cho con bé thực tập ở công ty, như chồng mày là vẫn còn nghĩ cho vợ con chán.

Muốn gữ chồng đâu phải là cứ nữ chông gia chánh, chăm lo chồng con là được, chuyện ấy phải "nuột". Rồi nó lấy trong túi xách là 1 hộp nhỏ là Lady Night bảo uống thử, tao cũng thử thuốc thang khắp nơi mà chẳng đỡ, một lần đi hội thảo giới thiệu sản phẩm rồi được tặng cũng tặc lưỡi dùng thử ai ngờ hiệu quả thực sự. Từ viên đầu tiên là đã nước nôi tràn trề đến ông Vinh còn phải ngạc nhiên cơ mà. Tối đấy vần nhau 3 hiệp từ phòng ngủ ra ban công luôn. Mày dùng đi, tốt lắm đấy.

Em thì chẳng rõ công dụng thật không nhưng cứ thử, chồng em như vậy không phải đã muốn từ bỏ vợ con, nên coi như em cố gắng lần cuối...

Cứ mỗi lần nghĩ tới chồng và tình nhân mặn nồng lòng em lại thắt lại, đầu óc rối bời...

Xong xuôi về nhà cũng đã hơn 7h tối, em lấy điện thoại gọi chồng về, con cứ để nhà ông bà để hai vợ chồng nói chuyện. Chồng em nói về ngay, em cũng đi tắm rửa cho thoải mái. Xong xuôi ngồi chờ chồng về, lúc đó em có cảm giác rất lạ, người nóng bừng, có chút hồi hộp... Cứ ngỡ là tụt huyết áp, vừa lúc đó thì chồng em về đỡ dậy. Tỉnh táo đôi chút em ngồi nói chuyện với chồng.

Vừa nói em vừa thấy rạo rực khắp người, cảm giác hưng phấn rất lạ. Lúc đó theo bản năng liền ôm chầm lấy chồng, hít hà hương thơm lâu nay, chưa bao giờ em thấy kích thích đến thế, hai vợ chồng cuốn lấy nhau, em chủ động kéo chồng vào phòng ngủ

Chồng liền với tay tắt điện, ôm trọn lấy em. Hai người quấn chặt lấy nhau, "dạo đầu" từ trên xuống dưới được 15 phút thì em không thể chịu được, chồng em cởi chiếc quần lót ra rồi bảo:" ướt lắm rồi vợ ơi, anh "vào việc" đây". Đêm đó đúng là một đêm nhớ đời, hùng hục cả tiếng mà vẫn trơn tru, e thấy sướng không thể tả được, chả bù đợt trước cứ 5p là e lại đòi chồng "ra", Bây giờ thấy vợ chồng nhễ nhại mồ hôi mà em vừa hạnh phúc, vừa thõa mãn.

Đã lâu lắm rồi em chưa cảm thấy được thỏa mãn thế này

Đêm đó, hai vợ chồng làm thêm 2 lần nữa, tới gần 3h sáng mới ôm nhau đi ngủ, cả đêm căn phong ngủ chăn chiếu lộn xộn, đầy mùi hương của sự hưng phấn, những câu nói đầy kích thích
 - Vợ yêu sao hôm nay nhiều nước thế này
- Vợ anh yêu em quá, anh làm mạnh hơn nữa nhé....

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì thấy chồng đang lục đục nấu sáng cho mình, điều mà hơn từ rất lâu em chưa từng thấy.

Thấy chồng, em ôm chầm lấy, cảm thấy rất hạnh phúc, chồng lại thủ thỉ
- Vợ cứ thế này thì anh làm sao mà chịu được, yêu vợ quá
Có lẽ, đây chính là tác dụng thật của Lady Night hay sao, lòng em thầm vui hơn bao giờ hết

Hai vợ chồng quấn lấy nhau cả ngày như đôi vợ chồng son

Quả nhiên, sau đêm đó chồng em thay đổi hẳn. Cứ hết giờ cơ quan là về nhà với vợ, suốt ngày quấn quýt, lại còn khen sao vợ dạo này còn khít hơn, đội vợ lên đầu luôn.

Từ khi dùng viên ngậm này, em không còn cảm thấy đau rát khi quan hệ nữa, da dẻ thì cứ mơn mởn, mặt mày lúc nào cũng rạng rỡ. Cũng lo lắng dùng tác dụng thật nhưng tác dụng phụ chưa biết chắc nên em với chị gái kia hẹn nhau đi khám thì mọi chỉ số đều rất tốt, không hề gây tác dụng phụ nào hết ngoài việc bị ông xã bắt "tập thể dục" đều đều... nhiều khi còn phải xin chồng khất vì ngày nào anh cũng "đòi". 

Dành cho chị em muốn trải nghiệm sản phẩm CHÍNH HÃNG với giá ưu đãi từ nhà cung cấp. Lưu ý đã có hàng nhái nên khi dùng phải sẽ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GÌ CẢ.
KHÔNG SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ

VIÊN NGẬM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NỮ LADY NIGHT

Viên kẹo ngậm có hương vị bạc hà mùi dễ chịu khi ngậm tan trong miệng.

THÀNH PHẦN

Chiết xuất Cọ Lùn

- Kích thích Estrogen tăng cường sự ham muốn
- Hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, hen suyễn , cảm lạnh với ho, viêm phế quản mãn tính, tăng cường khả năng đàn hồi của tim mạch .

Chiết xuất Mầm Đậu Nành 

- Giảm triệu chứng khô hạn , kích thích ham muốn
- Ngăn ngừa loãng xương
- Giảm nồng độ cholesterol máu , bảo vệ tim mạch, phòng ngừa ung thư vú
- Tăng cường khả năng thụ thai 

Chiết xuất Lá Đông Hầu

- Tăng cường cảm giác khi quan hệ)
- Hỗ trợ trong việc rối loạn tình dục
- Ngăn chặn huyết áp cao
- Tăng cường khả năng miễn dịch

Sữa ong chúa 

- Ngăn ngừa ung thư
- Làm chậm quá trình lão hóa
- Cải thiện sức khỏe sinh sản
- Ổn định huyết áp , làm giảm đường huyết

Đặt hàng trải nghiệm ngay

XIN LƯU Ý

Viện nghiên cứu Y học Trung ương hiện đang có hỗ trợ GIẢM GIÁ 50% DUY NHẤT HÔM NAY cho phụ nữ Việt Nam chúng ta điều trị căn bệnh yếu sinh lý này.
Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi này!

Hãy đặt mua LADY NIGHT trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho độc giả tiếp theo!
Mức giá ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Giá Gốc:

1.580.000VND

Ưu Đãi chỉ còn:

790.000 VNĐ/HỘP 

MUA 2 HỘP LADY NIGHTTẶNG 2 HỘP FIRST UP 1H CHO CHỒNG

ĐẶT MUA HÀNG

  • Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật
  • Gói hàng của bạn sẽ được bọc kín đáo
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

SẢN PHẨM ĐƯỢC BỘ Y TẾ BẢO HỘ VÀ CẤP PHÉP LƯU HÀNH

Tiến sỹ: John Benthy - chuyên gia hỗ trợ sinh sản nam khoa, điều trị yếu sinh lý nổi tiếng tại Mỹ

Mai Hà

Vợ chồng em mê mẩn sản phẩm này. Từ ngày em dùng viên này, tối nào 2 vợ chồng cũng quần quật suốt đêm, bê nhau chạy quanh phòng^^

Like · Reply ·     2731

BÌNH LUẬN

View 239 more comments

Tú Linh

Kết quả ấn tượng đấy chứ! Dùng xong đẹp cả trong lẫn ngoài. Mua liền 2 hộp dùng cả tháng

Like · Reply ·     2731

Tố Uyên

Hoàn cảnh của mình cũng tương tự như chủ thớt, đọc mà thấy đồng cảm nên không chần chừ gì mua ngay dùng cho ông xã "sợ". Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên dùng thử, nhớ lại đêm đó mà cảm thấy đỏ mặt. hi hi

Like · Reply ·     2731

Tiến Dũng

Tôi đã đặt mua cho vợ cách đây 1 tháng. Nó được giao đến nhanh chóng, bọc kín đáo và không dán nhãn. Có lọ sản phẩm và hướng dẫn sử dụng trong hộp. Vợ dùng mà đêm nào cũng đòi, tôi đáp ứng mệt nghỉ

Like · Reply ·     2731

Đức Minh

Dùng sản phẩm này đỡ bao nhiêu tiền và cái công đi kiểm tra ở phòng khám.
Đánh giá 5* về chất lượng và dịch vụ.

Like · Reply ·     2731

Thu Huệ

Tôi đã lén giấu ông xã dùng thử sản phẩm và không ngờ nó có hiệu quả rất tốt. An toàn, không tác dụng phụ và duy trì được lâu dài hơn hẳn các loại thuốc trước đây từng sử dụng. Đúng là thời đại tiên tiến nên không lo không chữa được một bệnh gì cả.

Like · Reply ·     2731

ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG NGAY

Đặt hàng thành công!

Cảm ơn bạn đã đặt hàng! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn và xác nhận đơn hàng của bạn trong ít phút nữa!