Cách trồng rau hữu cơ trong vườn cho người mới bắt đầu

Cách trồng rau hữu cơ trong vườn cho người mới bắt đầu

-trong rau-hun-co-trong-vuon-2

Ánh nắng mặt trời: Bạn có thể chọn một địa điểm có ánh sáng mặt trời ngay tức thì tốt hơn – ít nhất là 6 giờ, và tốt nhất là 8 giờ trong vườn mùa. Nếu bạn không có nhiều mặt tại một bầu trời đầy nắng và nên thất bại. Trong đó có một loại cây trồng mà sẽ được phát triển mà không cần phải có skyless.

Địa chỉ: Cần một văn bằng. Bạn sẽ muốn tự định hướng khu vườn để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Do đó, bạn nên nghĩ rằng đổ đầy đất nước để không bị ngập nước nhưng thực tế thì bạn không nên làm vậy vì nếu cây sẽ dễ bị khô vào mùa xuân, mùa đông và đễ rụng khi trồng.

Gió:  Nếu bạn sống ở khu vực có gió, hãy cố gắng định vị vị trí vườn ở nơi có hàng rào, tường lửa hoặc các cấu trúc khác để thu nhỏ hiệu quả của gió lớn. If you do not have some windiral sound area should be used, hãy cân nhắc các tuyến đường gần để phục vụ cho mục đích này.

Cần nước, dụng cụ, cơ sở phân phối:   Bạn không muốn phải kéo công cụ từ vị trí đầu cuối của mình phải không? Exception, standard stub oracle

Đất: Đất trong khu vườn có năng suất như thế nào? Nó có đá và rễ cây? Bạn có thể xem xét việc xây dựng một khu vườn bậc thang bậc thang hoặc vườn lasagna. If you can not, you can be going to a retrieve again and that will be try to develop at that. Two way with any way, the important of the rating your land to your land to your field to make your home to be such as perfect for a plant.

-trong-rau-hun-co-trong-vuon-3

Check your tracet: Bạn có thể gửi bản mẫu cho các địa điểm thử nghiệm dịch vụ để thử nghiệm. Một vườn hoa và vườn ươm cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra. Điều này sẽ cho bạn biết chất dinh dưỡng có thiếu đất và loại đất bạn có, cũng như cung cấp ý tưởng để cải thiện đất của bạn.

Làm một bài kiểm tra tự vệ: Tự làm một vài kiểm tra đơn giản, bạn có thể học hỏi rất nhiều về đất của bạn. Tìm hiểu về loại đất bạn có, tốt như thế, kiểm tra nó PH – tất cả các thông tin rất hữu ích!

Cây and Hạt giống nhau:

Dựa vào đó, muốn trồng, phải có cây hoặc hạt giống như vậy. Các cây trồng thường được trồng và phun thuốc trừ sâu và phân bón hóa học – đó là những thứ mà bạn đang cố gắng thực hiện để tránh trong vườn rau của mình. The same as are made in natural method from the fact of the mechanism, which can not be handle by the extract of medicine with dry medicine or medicinal nấm, and gen converting gen. Đặt mua hàng tại các công ty uy tín. Nhiều vườn ươm, trung tâm vườn và hộp cửa hàng cũng bắt đầu bán một số hạt giống như cơ.

Trong, Thu hoạch:

Sau khi chuẩn bị dụng cụ, đất đai, hạt giống, phân bón và tiến hành trồng ngay. Search for information about the types of vegetables you want to grow to multiple variations of vegetables in a garden has to point for the food.

-trong-rau-hun-co-trong-vuon
Trồng rau là cơm sạch nên trong thời gian phải làm kỹ càng, tuyệt đối không nên cho các thực phẩm có chứa chất bảo vệ thực vật, trừ sâu nhé!

-trong-rau-hun-co-trong-vuon-34

Theo thespruce