Bữa ăn giảm cân trong 7 ngày đảm bảo chất lượng dinh dưỡng

Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng - Hình 1
Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng

Việc chuẩn bị bữa ăn lành mạnh để giảm cân chỉ trong khoảng một giờ. Tất cả 7 ngày, bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thậm chí cả đồ ăn nhẹ. Những bữa ăn tuyệt vời cho việc giảm cân hoặc nếu bạn chỉ muốn có những bữa ăn lành mạnh được chuẩn bị sẵn cho bạn trong tuần thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Trong nhiều năm, tôi đã lắng nghe những người khác, bạn bè và thậm chí cả gia đình của tôi làm thế nào để gắn bó với một lối sống lành mạnh là đơn giản và mất ít thời gian. Thay vì chỉ vẫy tay chào họ tôi thích cho mọi người thấy cách thực sự dễ dàng hơn họ nghĩ để ăn thực phẩm, thưởng thức những gì họ đang ăn và thậm chí là đầy đủ chất dinh dưỡng, tất cả trong thời gian khi giảm cân. Vâng, có thể ăn lành mạnh và không ghét thức ăn của bạn!

Giới thiệu chung

Thay đổi thói quen ăn uống của bạn có thể đáng sợ, tôi biết. Nó thậm chí có thể cảm thấy như bạn để lại mọi thứ bạn yêu thích ở phía sau. Tất cả các món ăn nhẹ nửa đêm, đồ ăn nhẹ, đồ ngọt. Nhưng, mặc dù lúc đầu có vẻ như vậy, chẳng mấy chốc bạn nhận ra rằng ăn uống lành mạnh sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy ngon miệng mà còn có thể tốt cho sức khỏe! Điều quan trọng là tìm ra một lối sống mà bạn yêu thích (không phải là một điều bạn sợ) để bạn gắn bó với nó.

Mặt bên của tất cả các bữa ăn đã được chuẩn bị sẵn cho kế hoạch bữa ăn để giảm cân, bao gồm tất cả các bữa sáng, bữa trưa, bữa ăn nhẹ và bữa tối trong bảy ngày trong các hộp đựng thức ăn.

Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng - Hình 2
Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng – Hình

Một khi bạn đã hiểu rõ về nó, làm cho khỏe mạnh hơn, thậm chí ngon hơn, các phiên bản của các món ăn yêu thích của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn bất kỳ lựa chọn chế biến nào không lành mạnh nào ngoài kia. Tôi thậm chí đã tạo ra một phiên bản lành mạnh hơn của một trong những món yêu thích mọi của tôi – Mac và phô mai, và đó là một trong những công thức nấu ăn yêu thích nhất của tôi từ trước đến nay.

Với lịch trình bận rộn của chúng tôi, thường rất khó, thậm chí không thể nấu ăn mỗi ngày và thành thật mà nói, đôi khi ngay cả khi tôi có thời gian, tôi thà dành nó để làm việc khác. Đó là lý do tại sao thường dựa vào chuẩn bị bữa ăn, lên thực đơn nấu ăn.

Bữa ăn giảm cân

Chuẩn bị bữa ăn không chỉ là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, vì bạn chỉ nấu một hoặc hai lần một tuần và chuẩn bị một bữa ăn bổ dưỡng trong vài phút mỗi ngày, nhưng bằng cách lên kế hoạch trước, bạn có thể theo dõi lượng calo của mình dễ dàng hơn. Ý tưởng là lên kế hoạch để thành công, không chờ đợi thất bại với việc ăn uống lành mạnh và cuối cùng là giảm cân nói chung.

Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng - Hình 3
Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng – Hình

Để giúp bạn trong việc chuẩn bị bữa ăn, tôi chia sẻ với bạn một số mẹo yêu thích của tôi sẽ giúp bạn bắt đầu và chuẩn bị bữa ăn đầy đủ trong 7 ngày để giảm cân. Chuẩn bị bữa ăn 7 ngày để giảm cân này bao gồm 4 bữa ăn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng mỗi ngày, bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và bữa ăn nhẹ để nhai giữa và tổng cộng tới 1500 calo mỗi ngày.

Xem một trong những bữa ăn sáng cho kế hoạch bữa ăn để giảm cân, đó là sinh tố xanh xoài, xếp trong một cái bình.

Chuẩn bị bữa ăn

Chuẩn bị bữa ăn, viết tắt của việc chuẩn bị bữa ăn, là quá trình lập kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn của bạn trước thời hạn. Bạn có thể chuẩn bị bữa ăn trước một ngày, hoặc mất một ngày để chuẩn bị bữa trưa hoặc bữa tối cho cả tuần. Trong khi hầu hết các bữa ăn chỉ chuẩn bị một hoặc hai bữa ăn, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị bữa ăn sáng, trưa và tối, thậm chí là đồ ăn nhẹ cho tuần tới. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Trong bài đăng hôm nay, tôi đã chia sẻ một công thức 7 ngày để giảm cân bao gồm tất cả các bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn để giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng - Hình 4
Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng – Hình

Bữa ăn súp gà xào thịt ba chỉ trong ba ngày cho kế hoạch bữa ăn để giảm cân.

Nhìn từ trên xuống của một trong những bữa ăn tối từ bữa ăn để giảm cân, đó là măng tây nướng với cá hồi nướng chanh, được tổ chức trong các hộp đựng thức ăn.

Làm thế nào để có một kế hoạch

Điều đầu tiên trước tiên – lập kế hoạch. Trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị bữa ăn, bạn cần một kế hoạch tốt đẹp, phù hợp. Chỉ cần thực hiện từng bước một và bắt đầu với một bữa ăn đơn giản mà bạn yêu thích và bạn biết là khỏe mạnh, và sau đó làm việc theo cách của bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ chuẩn bị tất cả các bữa ăn của bạn! Xem ra – nó bị nghiện!

Cách lên kế hoạch cho bữa ăn

Viết ra tất cả các bữa ăn bạn dự định sẽ có trong vài ngày tới, bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa ăn nhẹ và bữa tối. Bám sát các công thức và bữa ăn đã được chứng minh mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay cả trong giấc ngủ để bắt đầu. Không cần phải cố gắng học cách nấu một cái gì đó khi bạn muốn hiệu quả và nhanh nhất có thể.

Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng - Hình 5
Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng – Hình

Liệt kê tất cả các thành phần bạn sẽ cần để làm cho chúng và bao nhiêu trong số mỗi thành phần bạn sẽ cần.

Thời gian để đi mua sắm hàng tạp hóa!

Dành một hoặc hai ngày để hoàn thành tất cả việc chuẩn bị bữa ăn của bạn – hãy cố gắng duy trì đến 1 giờ hoặc ít hơn cho mỗi phiên nấu để bạn không ghét những ngày thực sự nấu các công thức chuẩn bị bữa ăn của mình.

Thế là xong, bạn đã sẵn sàng.

Tổng quan về một trong những bữa tối cho bữa ăn để giảm cân, đó là thịt bò và bông cải xanh tốt cho sức khỏe, được tổ chức và chia thành bốn hộp đựng thức ăn, bên cạnh gạo lức, sẵn sàng để trong tủ lạnh đựng thức ăn.

Theo dõi

Chuẩn bị bữa ăn là một cách đơn giản và dễ dàng để theo dõi lượng thức ăn của bạn. Cho dù bạn chỉ muốn tránh xa thực phẩm chế biến quá mức và ăn uống lành mạnh để xây dựng cơ bắp, giảm cân, hoặc đơn giản là cảm thấy tốt hơn, chuẩn bị bữa ăn là một ý tưởng tuyệt vời. Chuẩn bị trước tất cả, hoặc ít nhất là hầu hết các bữa ăn của bạn, trước thời gian làm cho việc nấu ăn và ăn thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với việc gọi món mang ra hoặc lấy một số thức ăn nhanh khi đang di chuyển.

Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng - Hình 6
Bữa ăn giảm cân trong một tuần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng – Hình

Chuẩn bị bữa ăn là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn ăn uống lành mạnh suốt cả ngày và ngăn chặn vòng luẩn quẩn bỏ bữa trong ngày và vùi vào những thực phẩm không lành mạnh khi cuối cùng bạn về nhà vào buổi tối, một trong những vấn đề của nhiều người Những người đang phải vật lộn với việc giảm cân đang phải đối mặt với mỗi ngày. Thêm vào đó, việc lấy và ăn thực phẩm bạn đã chuẩn bị dễ dàng hơn nhiều so với việc phải nấu ăn và / hoặc chuẩn bị trước khi đói.

Bảo quản thức ăn

Bạn có thể để nguyên liệu và những thức ăn mình đã chế biến cho vào trong túi hoặc hộp đựng thức ăn rồi bỏ chúng vào tủ lạnh để bảo quản.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp các bạn có những bữa ăn giảm cân lành mạnh trong thời gian một tuần.